Thuê Xe Du Lịch

Nhu cầu thuê xe du lịch hiện nay ngày càng cao, quý khách khi đã vào xem bài viết này thì cũng là người đang có nhu cầu hoặc đang có dự định thuê xe du lịch trong thời gian sắp tới. Quý khách nên dành khoảng 3-5 phút để đọc bài viết này trước khi quyết định thuê xe, nếu quá bận quý khách có thể lướt qua phần danh mục bên dưới đây để tìm đến mục cần tìm hiểu thông tin, ít nhiều nó sẽ giúp cho quý khách lựa chọn được một chiếc xe ưng ý và hài lòng nhất.

Xác Định Lại Nhu Cầu Thuê Xe Du Lịch Của Quý Khách

Có thể nhiều người sẽ nói rằng “tôi có nhu cầu thuê xe tôi mới thuê”, “tôi không có nhu cầu tôi gọi hỏi thuê xe làm gì”, “không thuê xe tôi gọi điện thoại cần tư vấn làm gì”,… rất nhiều những câu nói như vậy nhưng khi chúng tôi hỏi một vài câu hỏi liên quan đến chiếc xe mà quý khách cần thuê thì lại đưa ra 2-3 lựa chọn hoặc “sao cũng được”, “uhm, vậy cũng được”.

Đương nhiên chúng tôi vẫn tư vấn tận tình để quý khách có được sự lựa chọn hợp lý nhất nhưng đôi khi sau khi đồng ý lúc nhận được sự tư vấn thì vài ngày sau quý khách lại thấy dường như mình thuê xe đó chưa hợp lý, chưa phù hợp lắm,… Đó là những ví dụ thực tế mà chúng tôi gặp phải trong quá trình tư vấn cho thuê xe. Vậy trước hết, quý khách nên xác định lại nhu cầu cần thuê xe du lịch thông qua các ý sau:

thuê xe du lịch

Nhu Cầu Thuê Xe Du Lịch Bao Nhiêu Chỗ:

Việc xác định lại số lượng thành viên giúp bạn xác định được thuê xe du lịch bao nhiêu chỗ. Nếu như kinh phí hạn hẹp thì bạn có thể tính số lượng thành viên vừa khớp với số chỗ cho phép trên xe, còn nếu bạn muốn được thoải mái cho chuyến du lịch dài ngày thì có thể thuê xe du lịch lớn hơn.

Ví dụ như bạn đi du lịch ở Vũng Tàu 2N1D với số lượng 16 người thì bạn có thể thuê xe 16 chỗ để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu bạn muốn đi du lịch 4N3D ở Nha Trang thì bạn cũng nên suy nghĩ đến phương án thuê xe 29 chỗ cho chuyến du lịch đi được thoải mái, bởi đường càng xa thì cần rộng rãi, đi dài ngày thì đồ đạc mang theo sẽ nhiều nên đương nhiên cũng cần không gian nhiều hơn.

Nhu Cầu Thuê Xe Du Lịch Bao Nhiêu Ngày:

Tùy vào tính chất quảng đường, khoảng thời gian bạn được nghỉ phép,… để xác định số ngày thuê, bạn nên tính quảng đường di chuyển bao nhiêu km, mất bao nhiêu thời gian cho cả đi và về, thời gian bạn cần lưu trú để tham quan thoải mái. Nếu như các bạn thuê xe để đi du lịch cho gia đình, nhóm bạn thì nên tính khoảng thời gian này thoải mái hơn một xíu. Số ngày thuê cũng bị ảnh hưởng bởi các bạn sắp xếp chuyến đi của mình vào khoảng thời gian xuất phát khi nào (sáng, trưa, tối), điều này bạn nên có một lịch trình du lịch hẳn hoi, còn không chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về vấn đề lịch trình, thời điểm xuất phát hợp lý nhất có thể.

Tham khảo: Thuê Xe Du Lịch Thái Lan

Nhu Cầu Thuê Xe Du Lịch Tự Lái Hay Cần Tài Xế:

Với những chuyến đi ít ngày và bạn thuê xe 4 chỗ hoặc 7 chỗ thì có thể chọn phương án thuê xe tự lái. Ngược lại, nếu như bạn thuê xe du lịch đi dài ngày hơn và xe từ 7 chỗ trở lên thì bạn nên thuê xe du lịch hợp đồng có sẵn tài xế thì sẽ tốt hơn.

Nhu Cầu Thuê Xe Du Lịch Theo Tiêu Chuẩn Nào

Tiêu chuẩn mà chúng tôi nói đến ở đây chính là đời xe và chất lượng của xe. Giá thuê xe du lịch sẽ thay đổi tùy theo từng đời xe và các tiêu chuẩn khác về chất lượng. Bạn muốn thuê một chiếc xe đời mới, máy lạnh nhanh, giảm sốc tốt thì giá thành sẽ cao so với các xe có tiêu chuẩn đời xe thấp hơn. Sự chênh lệch này có thể từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu tùy vào số ngày bạn thuê và xe bao nhiêu chỗ, bạn nên xem lại kinh phí để chọn thuê chiếc xe tốt nhất và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, độ tuổi cũng như tình trạng sức khỏe của các thành viên cũng sẽ ảnh hưởng đến tiêu chuẩn thuê xe, nếu như có người lớn tuổi, trẻ nhỏ hoặc người dễ say xe thì việc nên chọn thuê một chiếc xe du lịch đời mới, tiêu chuẩn cao, giảm sốc tốt cũng là điều nên làm để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên có thể tham quan, vui chơi.

Sau khi quý khách xác định lại 4 nhu cầu trên, quý khách sẽ có được sự lựa chọn cho mình, nhắm đến loại xe, dòng xe cần phải thuê, khi đó sẽ đỡ mất được thời gian và cũng có chủ ý của mình chứ không bị ảnh hưởng bởi sự tư vấn của nhân viên cho thuê xe. Sau đó quý khách chỉ việc nhấc máy gọi để tiến hành việc thuê xe.

Tham khảo thêm: Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái

cho thuê xe du lịch

Những Lưu Ý Khi Tiến Hành Thuê Xe Du Lịch

Chọn Mức Giá Thuê Xe Du Lịch Phù Hợp Với Túi Tiền

Như lúc đầu chúng tôi đã phân tích ở trên, sau khi chọn được dòng xe, số ngày thuê, chất lượng sẽ thì sẽ ướm chừng được giá thuê xe là bao nhiêu, dường như nó đã có từng khung sẵn cho bạn chọn. Giá thuê xe cao hoặc thấp hơn mức trung bình chung thì bạn nên xem lại, giá cao quá thì chính các bạn là người bị hớ, còn giá rẻ thì nên xem lại chất lượng xe có đúng như tiêu chí ban đầu mà bạn đưa ra hay không. Việc chọn một mức giá thuê xe phù hợp không những vừa tiết kiệm mà vừa có được sự thoải mái, tránh được sự bực tức trong chuyến du lịch của mình.

Chọn Đơn Vị Cho Thuê Xe Du Lịch Uy Tín

Hiện nay có rất nhiều cá nhân, công ty đứng ra để làm dịch vụ cho thuê xe, việc chọn cho mình một đơn vị cho thuê uy tín sẽ tránh được các bực tức cũng như rủi ro khi thuê. Khi chọn được đơn vị để thuê, quý khách nên hỏi xem mức cọc tiền xe, các yêu cầu, giờ giấc, địa điểm giao nhận xe và các quy định của hợp đồng. Công ty chúng tôi hiện cũng đang cho thuê rất nhiều dòng xe, uy tín và chất lượng, quý khách có thể liên hệ để được tư vấn cụ thể nhất. Một trong những đơn vị cho thuê xe uy tín hiện nay là công ty Thuê Xe Limousine, các bạn có thể tham khảo để thuê cho mình chiếc xe ưng ý nhé

Đọc Kỹ Điều Khoản Hợp Đồng Cho Thuê Xe Du Lịch

Hợp đồng thuê xe du lịch là một điều quan trọng nên cần đọc kỹ để tránh các khúc mắc, tranh chấp sau này. Trong hợp đồng có đầy đủ các thông tin chủ thể giữa bên thuê và bên cho thuê, các thông tin về xe cần thuê như dòng xe, xe bao nhiêu chỗ, đời bao nhiêu, biển số xe, địa điểm và thời gian giao nhận xe. Các bạn cũng nên quan tâm đến các điều khoản khi vi phạm hợp đồng hoặc các khoản phụ thu khi phát sinh như trả xe không đúng thời gian quy định, đi vượt mức số km đưa ra,… các khoản phụ thu này cũng nên có các con số rõ ràng, cụ thể và căn cứ vào đó để thanh toán.

Kiểm Tra Xe Trước Khi Thuê

Nếu có thời gian, gần địa điểm cho thuê xe du lịch thì khách nên xem xe trước khi ký hợp đồng thuê xe sẽ tốt hơn. Quý khách có thể kiểm tra lại xe có đúng như tiêu chuẩn đề ra lúc ban đầu hay không, nội thất còn mới không, xe có bị ám mùi hay không, động cơ êm không, các tiêu chuẩn an toàn có tốt không,… Nếu như thuê xe tự lái thì chỉ vậy còn nếu thuê xe du lịch trọn gói có cả tài xế thì có thể trao đổi thông tin với tài xế trước khi xuất phát về cung đường, địa điểm rước, trả khách, các điểm tham quan cần ghé để đảm bảo cho chuyến hành trình được suông sẻ, an toàn thì vẫn tốt hơn.

Đó là một số kinh nghiệm du lịch trong quá trình thuê xe, để đảm bảo được chuyến du lịch an toàn và vui vẻ nhất.

cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Bảng Giá Cho Thuê Xe Du Lịch Tại Tphcm

Bảng giá cho thuê xe du lịch tại tphcm trong 8h, quãng đường 100km

Tức là quý khách mướn xe trong khoảng thời gian và quãng đường quy định, nếu một trong 2 yếu tố đó vượt mức thì sẽ áp dụng theo hình thức tính phát sinh.

Loại Xe Giá Xe Số Km Vượt Km Vượt 8 Giờ Thứ 7 & Chủ Nhật
Xe 4 Chỗ 1 Triệu 100Km 6k/km 80k/giờ Thêm 100k
Xe 7 Chỗ 1.1 Triệu 100Km 7k/km 100k/giờ Thêm 100k
16 Chỗ
Ford Transit
1.4 Triệu 100Km 8k/km 100k/giờ Thêm 300k
16 Chỗ
Mercedes Sprinter
1.3 Triệu 100Km 8k/km 100k/giờ Thêm 300k

Bảng giá cho thuê xe du lịch tphcm trong 4h, quãng đường 50km

Đây là gói thuê xe theo khung giờ 4h, quãng đường cả đi và về là 50km, nếu vượt mức quy định nào thì quý khách sẽ thanh toán thêm chi phí cho khoảng phát sinh đó, quý khách tham khảo bảng giá bên dưới

Loại Xe Giá Xe Số Km Vượt Km Vượt 4 Giờ Thứ 7 & Chủ Nhật
Xe 4 Chỗ 800k 50 KM 6.000 đ/km 80 nghìn/giờ Thêm 100k
Xe 7 Chỗ 900k 50 KM 7.000 đ/km 100 nghìn/giờ Thêm 100k

Tham khảo: Thuê Xe Tải Chở Hàng

Bảng giá cho thuê xe du lịch đi tỉnh trong ngày

Đây là các gói thuê xe theo ngày để đi tỉnh, có khoảng thời gian và quy định rõ ràng, nếu vượt mức sẽ tính thêm chi phí phát sinh theo khung giá bên dưới

Bảng Giá Các Gói Thuê Xe Đi Tỉnh Đã Bao Gồm Phí Cầu Đường
Số Km và Số Giờ 100km/8 tiếng 200km/10 tiếng 300km/12 tiếng 400km/trước 22h
4 Chỗ 1.1tr 1.65tr 2.1tr 2.5tr
7 Chỗ 1.2tr 1.8tr 2.3tr 2.8tr
16 Chỗ 1.5tr 2tr 2.6tr 3tr1
Cách Tính Phí Vượt 4 Chỗ: 6k/km và 80k/h 7 Chỗ: 7k/km và 100k/h 16 Chỗ: 8k/km và 100k/h

Bảng giá cho thuê xe du lịch đi các tỉnh từ 1 ngày trở lên

Lưu ý đây là bảng giá áp dụng cho ngày thường, không áp dụng vào dịp cuối tuần, lễ tết. Để biết được mức giá thuê chính xác và ưu đãi, quý khách hãy liên hệ hotline của chúng tôi để có được mức giá chính xác nhất.

THUÊ XE TỪ TP HCM ĐI SỐ KM 4 CHỖ 7 CHỖ 16 CHỖ
Thuê Xe Đi Trong Nội Thành TPHCM
City Tour 4 tiếng/50km 50 800k 900k 1.1 Triệu
City Tour 8 tiếng/100km 100 1 triệu 1.1 Triệu 1.4 Triệu
Cần Giờ – 8 tiếng 160 1.3 Triệu 1.4 Triệu 1.6 Triệu
Củ Chi – 8 tiếng 100 1 Triệu 1.1 Triệu 1.5 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Đồng Nai SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Biên Hòa – 8 tiếng 80 1 triệu 1.1 Triệu 1.5 Triệu
Trảng Bom – 8 tiếng 120 1.2 Triệu 1.3 Triệu 1.6 Triệu
Thuê xe đi Long Khánh 160 1.4 triệu 1.5 triệu 1.8 triệu
Thuê xe đi Long Thành 120 1.2 triệu 1.4 Triệu 1.6 Triệu
Thuê xe đi Nhơn Trạch 110 1.2 triệu 1.3 Triệu 1.5 Triệu
Thuê xe đi Cẩm Mỹ 200 1.5 triệu 1.6 Triệu 1.8 triệu
Núi Chứa Chan Gia Lào 220 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Xuân Lộc 220 1.6 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Định Quán 220 1.6 Triệu 1.7 Triệu 2.2 Triệu
Thuê xe đi Trị An 200 1.5 triệu 1.6 Triệu 1.8 triệu
Tân Phú -Phương Lâm 300 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.3 Triệu
Thống Nhất 150 1.5 triệu 1.6 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Nam Cát Tiên 300 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.3 Triệu
KDL Làng Tre Việt 65 1 Triệu 1.1 Triệu 1.6 Triệu
Thuê xe Du Lịch đi Bà Rịa Vũng Tàu SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
TP Vũng Tàu trong ngày 230 1.6 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Tp Vũng Tàu 1 chiều 110 1.1 Triệu 1.3 Triệu 1.6 Triệu
Vũng Tàu 2 Ngày 1 đêm 260 2.4 Triệu 2.6 Triệu 3 Triệu
Vũng Tàu & Hồ Tràm 2 ngày 350 2.7 Triệu 3 Triệu 3.5 Triệu
Long Hải – Dinh Cô 220 1.6 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Bà Rịa 170 1.4 Triệu 1.6 Triệu 1.9 Triệu
Hồ Tràm Trong Ngày 230 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.2 Triệu
Hồ Cốc – Bình Châu 250 1.8 Triệu 2 Triệu 2.3 Triệu
Phú Mỹ – Đại Tòng Lâm 130 1.2 Triệu 1.4 Triệu 1.7 Triệu
Ngãi Giao – Châu Đức 220 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Tây Ninh SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Tây Ninh Tòa Thánh Tây Ninh 200 1.5 Triệu 1.6 Triệu 1.8 Triệu
Long Hoa – Hòa Thành Chùa Gò Kén 200 1.5 Triệu 1.6 Triệu 1.8 Triệu
Châu Thành – Tây Ninh 220 1.5 Triệu 1.6 Triệu 1.8 Triệu
Núi Bà Đen 210 1.5 Triệu 1.6 Triệu 1.8 Triệu
Thuê xe đi Cửa Khẩu Mộc Bài
Thuê xe đi Gò Dầu
160 1.2 Triệu 1.4 Triệu 1.7 Triệu
Thuê xe đi Tân Biên – Xa Mát 280 1.7 Triệu 2 Triệu 2.2 Triệu
Tân Châu – Đồng Pan 250 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.1 Triệu
Dương Minh Châu 200 1.5 Triệu 1.6 Triệu 1.8 Triệu
Thuê xe đi Trảng Bàng 120 1.1 Triệu 1.2 Triệu 1.5 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Bình Dương SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Thủ Dầu Một 80 1.1 Triệu 1.2 Triệu 1.5 Triệu
KCN VSIP 1 & VSIP 2 100 1.1 Triệu 1.2 Triệu 1.6 Triệu
Thuê xe đi Bến Cát 120 1.2 Triệu 1.3 Triệu 1.7 Triệu
Thuê xe đi Tân Uyên 120 1.2 Triệu 1.3 Triệu 1.7 Triệu
TP Mới Bình Dương 100 1.1 Triệu 1.2 Triệu 1.6 Triệu
KDL Thủy Châu 65 1 Triệu 1.1 Triệu 1.6 Triệu
KDL Đại Nam 100 1.1 Triệu 1.2 Triệu 1.6 Triệu
Thuê xe đi Dầu Tiếng 200 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Phú Giáo 160 1.3 Triệu 1.5 Triệu 1.8 Triệu
Thuê xe đi Bàu Bàng 160 1.3 Triệu 1.5 Triệu 1.8 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Bình Phước SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Đồng Xoài 200 1.5 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Bình Long 240 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2.2 Triệu
Thuê xe đi Lộc Ninh 290 1.7 Triệu 1.8 Triệu 2.4 Triệu
Thuê xe đi Chơn Thành 200 1.5 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Phước Long 330 1.7 Triệu 2 Triệu 2.6 Triệu
Thuê xe đi Bù Gia Mập 400 2 Triệu 2.3 Triệu 2.9 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Bình Thuận SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Tp Phan Thiết 400 2.1 Triệu 2.3 Triệu 2.8 Triệu
Mũi Né – Hòn Rơm 1 ngày 450 2.2 Triệu 2.3 Triệu 2.9 Triệu
Mũi Né – Hòn Rơm 2 ngày 500 3.2 Triệu 3.4 Triệu 3.7 Triệu
Mũi Né – Hòn Rơm 3 ngày 540 4.2 Triệu 4.5 Triệu 5 Triệu
Lagi – Coco Beach Camp 2 ngày 360 2.8 Triệu 3.2 Triệu 3.5 Triệu
Lagi – Biển Cam Bình 1 ngày 360 1.8 Triệu 2 Triệu 2.5 Triệu
Dinh Thầy Thím 360 1.8 Triệu 2 Triệu 2.6 Triệu
Thuê xe đi Hàm Tân 300 1.8 Triệu 2 Triệu 2.6 Triệu
Đức Mẹ Tà Pao
Tánh Linh
380 2 Triệu 2.2 Triệu 2.7 Triệu
Thuê Xe Đi Cổ Thạch trong ngày 550 3 Triệu 3.4 Triệu 4 Triệu
Đi Cổ Thạch 2 ngày 1 đêm 550 4 Triệu 4.4 Triệu 5.3 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Vĩnh Long SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Vĩnh Long 270 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2.1 Triệu
Thuê xe đi Tam Bình 300 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.2 Triệu
Thuê xe đi Mang Thít 300 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.2 Triệu
Thuê xe đi Trà Ôn 340 1.8 Triệu 2 Triệu 2.5 Triệu
Trà Vinh SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Trà Vinh 400 1.8 Triệu 2 Triệu 2.5 Triệu
Thuê xe đi Tiểu Cần 420 1.9 Triệu 2.1 Triệu 2.5 Triệu
Thuê xe đi Càng Long 360 1.7 Triệu 1.9 Triệu 2.3 Triệu
Thuê xe đi Duyên Hải 500 2.1 Triệu 2.4 Triệu 2.8 Triệu
Thuê xe đi Trà Cú 450 2 Triệu 2.2 Triệu 2.6 Triệu
Thuê Xe Đi Cần Thơ SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Tp Cần Thơ 350 1.8 Triệu 2 Triệu 2.5 Triệu
Thuê xe đi Cần Thơ 2 Ngày 400 2.7 Triệu 3 Triệu 3.5 Triệu
Thuê xe đi Ô Môn 390 2.1 Triệu 2.3 Triệu 2.8 Triệu
Thuê xe đi Thốt Nốt 440 2.2 Triệu 2.4 Triệu 2.9 Triệu
Thuê xe đi Cờ Đỏ 450 2.2 Triệu 2.4 Triệu 2.9 Triệu
Thuê xe đi Vĩnh Thạnh Cần Thơ 420 2.2 Triệu 2.4 Triệu 3 Triệu
Thuê Xe Đi Hậu Giang SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Thị Xã Vị Thanh 420 2.3 Triệu 2.5 Triệu 3 Triệu
Thuê xe đi Thị Xã Ngã Bảy 400 2.2 Triệu 2.5 Triệu 2.8 Triệu
Phụng Hiệp Cây Dương 410 2.2 Triệu 2.5 Triệu 2.8 Triệu
Thuê xe đi Long Mỹ 450 2.4 Triệu 2.6 Triệu 3 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Sóc Trăng SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Tp Sóc Trăng 460 2.3 Triệu 2.5 Triệu 3 Triệu
Thuê xe đi TX Vĩnh Châu 540 2.6 Triệu 2.9 Triệu 3.3 Triệu
Thuê xe đi Long Phú 490 2.4 Triệu 2.6 Triệu 3.1 Triệu
Thuê xe đi Thạnh Trị 520 2.5 Triệu 2.8 Triệu 3.4 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Đồng Tháp SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Sa Đéc 290 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2.2 Triệu
Tour Cao Lãnh và Sa Đéc 360 1.8 Triệu 2.2 Triệu 2.8 Triệu
Cao Lãnh 310 1.7 Triệu 2 Triệu 2.3 Triệu
Tam Nông 300 1.6 Triệu 1.9 Triệu 2.3 Triệu
Thuê xe đi Thị Trấn Mỹ An – Tháp Mười 240 1.5 Triệu 1.7 Triệu 2 Triệu
Thuê xe đi Nha Mân 270 1.6 Triệu 1.8 Triệu 2.2 Triệu
Thuê xe đi Hồng Ngự 370 2 Triệu 2.2 Triệu 3 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi An Giang SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Châu Đốc – Chùa Bà Chúa Xứ – Trong Ngày 550 2.5 Triệu 2.8 Triệu 3.6 Triệu
Châu Đốc – Vía Bà Chúa Xứ (tối hôm trước đi hôm sau về) 550 3 Triệu 3.5 Triệu 4 Triệu
Thuê xe đi Châu Đốc – Núi Cấm 2 ngày 1 đêm 600 3.5 Triệu 3.8 Triệu 4.5 Triệu
Thuê xe đi Long Xuyên 400 2.1 Triệu 2.3 Triệu 2.7 Triệu
Thuê xe đi Chợ Mới 410 2 Triệu 2.3 Triệu 2.6 Triệu
Thuê xe đi Tân Châu An Giang 420 2.2 Triệu 2.4 Triệu 2.8 Triệu
Thuê xe đi Tri Tôn 500 2.5 Triệu 2.7 Triệu 3 Triệu
Thuê Xe Đi Cà Mau SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Tp Cà Mau 700 3.2 Triệu 3.5 Triệu 4 Triệu
Thuê xe đi Năm Căn 850 3.8 Triệu 4.3 Triệu 5 Triệu
Hòn Đá Bạc
Sông Đốc
850 3.8 Triệu 4.3 Triệu 5 Triệu
Thuê xe đi Mũi Cà Mau 900 4 Triệu 4.5 Triệu 5.4 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Bạc Liêu SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Bạc Liêu 570 2.5 Triệu 2.8 Triệu 3.2 Triệu
Nhà Thờ Cha Diệp
Tắc Sậy
640 2.7 Triệu 3 Triệu 3.6 Triệu
Cha Diệp và Mẹ Nam Hải sáng đi chiều về 680 3 Triệu 3.3 Triệu 3.8 Triệu
Cha Diệp và Mẹ Nam Hải – Tối hôm trước đi hôm sau về 680 3.5 Triệu 3.8 Triệu 4.3 Triệu
Cha Diệp và Châu Đốc 2 ngày 850 4.5 Triệu 5 Triệu 5.5 Triệu
Thuê Xe Dy Lịch Đi Kiên Giang SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Rạch Giá 520 2.7 Triệu 3 Triệu 3.5 Triệu
Thuê xe đi Hà Tiên 650 3.4 Triệu 3.7 Triệu 4.2 Triệu
Thuê xe đi Tân Hiệp Kiên Giang 450 2.6 Triệu 2.9 Triệu 3.3 Triệu
Thuê xe đi Hòn Đất 550 2.8 Triệu 3.1 Triệu 3.5 Triệu
Thuê xe đi U Minh Thượng 640 3.5 Triệu 3.8 Triệu 4.3 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Lâm Đồng SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê Xe đi Đà Lạt Trong Ngày 700 3.3 Triệu 3.6 Triệu 4 Triệu
Đà Lạt 2 Ngày 1 đêm 750 4 Triệu 4.5 Triệu 5.2 Triệu
Đà Lạt 3 Ngày 2 đêm 800 5 Triệu 5.6 Triệu 6.3 Triệu
Đà Lạt 4 Ngày 3 đêm 800 6 Triệu 6.7 Triệu 7.5 Triệu
Đà Lạt – Nha Trang
3 ngày 3 đêm
950 7.5 Triệu 8 Triệu 9 Triệu
Thuê xe đi Bảo Lộc 420 2.2 Triệu 2.5 Triệu 2.8 Triệu
Thuê xe đi Di Linh 500 2.4 Triệu 2.7 Triệu 3 Triệu
Thuê xe đi Đơn Dương 600 3 Triệu 3.3 Triệu 3.7 Triệu
Thuê xe đi Madagui 350 2 Triệu 2.2 Triệu 2.5 Triệu
Thuê xe đi Đức Trọng 530 2.6 Triệu 2.9 Triệu 3.3 Triệu
Thuê Xe Đi Khánh Hòa SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe Du Lịch đi Nha Trang 1 chiều 850 4 Triệu 4.5 Triệu 5.5 Triệu
Nha Trang 2 ngày 1 đêm 900 5 Triệu 5.5 Triệu 6.6 Triệu
Nha Trang3 ngày 2 đêm 950 6 Triệu 6.7 Triệu 7.7 Triệu
Nha Trang – Đà Lạt 3 ngày 1000 7 Triệu 7.5 Triệu 8.5 Triệu
Nha Trang – Đà Lạt 4 ngày 3 đêm 1050 8 Triệu 8.5 Triệu 9.3 Triệu
Cam Ranh – Đảo Bình Ba – Đảo Bình Hưng 1 ngày 800 3.7 Triệu 4.2 Triệu 4.8 Triệu
Ninh Hòa – Vịnh Vân Phong 2 ngày 1 đêm 1.000 5.5 Triệu 6 Triệu 7 Triệu
Thuê Xe Du Lịch Đi Ninh Thuận SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Tp Phan Rang – Tháp Chàm 2 ngày 700 4 Triệu 4.5 Triệu 5 Triệu
Vườn quốc gia – Núi Chúa 2 ngày 800 4.5 Triệu 5 Triệu 5.5 Triệu
Các Nơi Khác SỐ KM 4 Chỗ 7 Chỗ 16 Chỗ
Thuê xe đi Buôn Mê Thuột 2 ngày 700 4.3 Triệu 4.6 Triệu 5.3 Triệu
Thuê xe đi Tp Pleiku 2 ngày 1150 6.5 Triệu 7 Triệu 8 Triệu
Thuê xe đi Đà Nẵng 5 Ngày 4 đêm 2100 12 Triệu 12.5 Triệu 16 Triệu
Thuê Xe + Tài xế 1 ngày Xăng + Phí cầu đường + Ăn ở khách lo
Mỗi ngày đi 200km Trong 12 tiếng
200 1.1 Triệu 1.3 Triệu

Bên trên là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe du lịch. Để biết mức giá chính xác cũng như các thủ tục cụ thể hơn khi thuê xe du lịch của chúng tôi. Quý khách vui lòng liên hệ với số điện thoại để chúng tôi tiện tư vấn. Cũng như đặt xe để chúng tôi có thể giữ xe đúng ngày khởi hành cho quý khách. Xin cảm ơn.

https://xetaicenter.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *