Thuê Xe Tải Chở Hàng

Việc thuê xe tải để vận chuyển hàng hóa hiện nay trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với thời gian trước đây. Chỉ cần lên một cái smartphone hoặc một cái máy tính và vào google tìm kiếm thì có ngay nhiều kết quả cho việc thuê xe tải chở hàng. Tuy nhiên, việc thuê xe tải phục vụ cho việc chở hàng cũng có nhiều điều cần lưu ý. Trong bài này chúng tôi sẽ đề cập đến một số vấn đề về thuê xe tải và thông tin cần thiết để quý khách thuê xe tải chở hàng tại địa phận TPHCM.

Nhu Cầu Thuê Xe Tải Chở Hàng Hiện Nay

Kinh tế ngày một phát triển, hàng hóa ngày càng nhiều nên kéo theo nhu cầu về dịch vụ vận chuyển cũng ngày một tăng cao. Đối với những cá nhân có nhu cầu nhiều thì thường họ sẽ mua hẳn 1 chiếc xe tải để đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa thường xuyên, tuy nhiên không phải ai cũng dùng tiền để đầu tư vào việc đó. Với những người có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng không thường xuyên hoặc số lượng hàng ít thì người ta thường thuê xe tải để chở hàng hóa của họ.

Từ nhu cầu đó nên sẽ có đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải để đảm bảo cân bằng yếu tố cung – cầu, phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa. Công ty chúng tôi cũng là một trong số các đơn vị đó, chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng hóa với đủ các tải trọng khác nhau, mức giá cũng ưu đãi, có cả cho thuê xe tải nhỏ để phục vụ cho việc chở hàng vào thành phố, các con hẻm nhỏ.

Đặc biệt ở TPHCM thì việc thuê xe tải nhỏ để phục vụ cho việc chuyển nhà có mức cầu rất cao, đối với đồ dùng ít và khoảng cách gần thì có dùng các loại xe ba gác để chở nhưng với đồ dùng nhiều như tủ đồ, bàn ghế,…và khoảng cách xa thì việc thuê xe tải nhỏ là sẽ hợp lý hơn.

thuê xe tải chở hàng

Kinh Nghiệm Thuê Xe Tải Chở Hàng

Nên Thuê Xe Tải Chở Hàng Loại Nào?

Tùy vào tính chất hàng hóa mà quý khách muốn vận chuyển như hàng hóa có cồng kềnh không, có nặng không, quảng đường di chuyển bao xa, ngoại thành hay nội thành,… chúng ta cùng tìm hiểu từng vấn đề đó ngay bên dưới đây.

Tham khảo thêm: Kinh Nghiệm Thuê Xe Tự Lái

Thuê Xe Tải Chở Hàng Bao Nhiêu Tấn?

Quý khách ướm chừng để biết được khối lượng hàng hóa, sau đó chọn loại xe tải có tải trọng phù hợp nhất. Với những mặt hàng chở thường xuyên, có khối lượng từng thành phần nhỏ như bao gạo, lua, xi-măng,… thì việc tính khối lượng dễ dàng hơn. Còn đối với các hàng hóa đồ vật như đồ gia dụng, tủ đồ,…lúc dọn nhà thì sẽ khó xác định hơn. Đương nhiên việc ướm chừng sẽ không chính xác nên quý khách nên có 1 khoảng biên độ khối lượng để đơn vị thuê cho thuê xe tải sẽ tư vấn, bởi các công ty cho thuê thường không chở quá tải bởi tính an toàn cũng như là việc lưu thông trên đường dễ bị cảnh sát giao thông thổi phạt.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Có Kích Thước Thùng Phù Hợp.

Có lẽ khách hàng thường hay quan tâm tới tải trọng của xe khi thuê chứ ít để ý tới kích thước thùng xe. Sau khi đã xác định được tải trọng xe tải cần thuê thì quý khách nên xem lại kích thước mặt hàng của mình là bao nhiêu, vì có những xe tải trọng lớn nhưng kích thước thùng lại nhỏ và ngược lại.

Việc chọn 1 chiếc xe có thùng lớn để chở được các hàng cồng kềnh là điều cần quan tâm, điển hình như dòng xe tải veam vt260-1 của nhà máy veam, tuy tải trọng chỉ 1.8 tấn nhưng lại có thùng dài 6m2, có thể chở được các mặt hàng cồng kềnh mà ko phải sợ thiếu không gian. Đối với các con hẻm nhỏ thì quý khách nên chọn các dòng xe tải nhỏ để linh hoạt trong việc vận chuyển, dễ quay đầu xe và bốc dở hàng hơn.

Ngoài ra, quý khách nếu vận chuyển hàng hóa trong nội thành thì lưu ý về tải trọng của xe để có thể lưu thông vào thành phố, để ý đến các đường cấm tải hoặc cấm tải theo khung giờ để có thể thuê xe tải phù hợp nhất.

Xe tải veam vt260-1
Xe tải veam vt260-1

Thuê Xe Tải Chở Hàng Đi Tỉnh

Việc thuê xe tải chở hàng đi tỉnh thường là dùng để vận chuyển các mặt hàng có số lượng nhiều. Việc vận chuyển hàng đi tỉnh cần đúng tải trọng cho phép bởi các quốc lộ có các trạm cân nên việc chở quá tải sẽ vi phạm luật giao thông. Công ty chúng tôi có cung cấp dịch vụ thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với giá hợp lý, quý khách có thể chọn các gói tính theo km và báo cung đường để chúng tôi tính toán các chi phí cầu đường, cũng như có nhu cầu việc bốc dở hàng lên xuống.

Thuê Xe Tải Chở Hàng Tphcm

Thuê xe tải chở hàng tphcm thường áp dụng cho các khách hàng vận chuyển hàng hóa nội thất, chuyển nhà, các mặt hàng có khối lượng nhỏ. Công ty chúng tôi cho thuê xe tải chở hàng tphcm với giá cực kỳ cạnh tranh, có cả các xe thùng dài và các xe tải nhỏ di chuyển linh hoạt kể cả các hẻm nhỏ, khó vào. Quý khách hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để chúng tôi tư vấn về dòng xe phù hợp nhất bởi ở tphcm có những cung đường sẽ cấm tải và có những cung đường cấm tải theo khung giờ nên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho quý khách về các vấn đề này.

xe tải chở hàng

 

Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Bao Nhiêu

Giá thuê xe tải sẽ tùy thuộc vào quý khách chọn xe bao nhiêu tấn, kích thước thùng ra sao, quảng đường di chuyển bao xa, khoảng thời gian đợi là bào lâu, đó là những yếu tố quyết định đến giá thuê xe. Quý khách nên chọn những dòng xe phù hợp với hàng hóa của mình nhất để tiết kiệm được chi phí, không nên thuê dư tải trọng quá nhiều cũng như kích thước thùng quá lớn mà không tận dụng. Quý khách nên nói đúng địa điểm giao nhận để công ty cho thuê xe tải sẽ tính toán quảng đường di chuyển và cho ra mức giá phù hợp nhất.

Khi thuê xe tải chở hàng, quý khách cũng nên quan tâm giá thuê đã bao gồm các khoản phí cầu đường, phí bốc dở hàng lên xuống hay chưa để có thể việc vận chuyển được suông sẻ hơn.

Quý khách hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho quý khách để thuê xe tải chở hàng phù hợp và tiết kiệm nhất.

https://xetaicenter.com/

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *