Xưởng Đóng Thùng Xe Tải Giá Rẻ Tại TPHCM

Đối với nhu cầu thị trường hiện nay thì việc vận chuyển hàng hóa đi từ tỉnh này sáng tỉnh khác là nhu cầu thiết yếu đổi với buôn bán ở Việt Nam. Do đó, ở các công ty ngoài bán xe ra thì đã bắt đầu mở ra các showroom, gara để đóng thùng xe tải nhằm phục vụ đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Đồng thời, tùy vào yêu cầu của mỗi người và chất liệu ra sao để có thể đưa đến sự ưng ý nhất định cho người mua. Hiện nay, đối với thị trường Việt Nam vận chuyển hàng hóa là vấn đề thiết yếu mà ai cũng quan tâm. Do đó, các hãng cũng cho ra đời các dòng xe tải khác nhau, với các tải trọng và thùng xe khác nhau.  tùy vào nhu cầu bán hàng vận chuyển của mỗi người.

Nhưng cũng sẽ có nhiều người thắt mắc vậy có thể đóng thùng được hay không, việc đóng thùng xe tải giá bao nhiêu, cở sở đóng thùng xe tải ở đâu, vật liệu đóng thùng xe tải như thế nào,…? Hay còn nhiều câu hỏi khác được khách hàng thắc mắc. Do đó, chúng tôi sẽ giới thiệu về những câu hỏi được nêu trên một cách hợp lí nhất cho quý khách hàng có thể tìm hiểu và rõ hơn với một số loại xe.

Cở sở đóng thùng xe tải

Công ty ô tô Tiến Phát chuyên cung cấp các dòng xe tải với nhiều hãng và mẫu mã khác nhau, tùy theo nhu cầu và mục đích của khách hàng. Cùng với đó, tại đây chúng tôi chuyên đóng thùng xe tải khác nhau, đáp với yêu cầu phục vụ của người tiêu dùng.

Ngoài ra, chúng tôi luôn luôn nhận đóng thùng xe tải ngoài các mẫu đã giới thiệu theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

Xưởng đóng thùng xe tải của chúng tôi ở đây có đội ngũ làm việc với sự chuyên nghiệp, mỗi phần đều có sự phân bố rõ ràng, ví dụ như thợ cơ kí lành nghề, được đào tạo bài bản, luôn có sự đảm bảo và tính thẩm mỹ cao.

gara đóng thùng xe tải khi đóng xong chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng, để có thể tự hoàn thiện bản thân một cách tốt nhất

Các loại sản phẩm được đóng tại xưởng đóng thùng xe tải

Xe tải thùng đông lạnh

Có thể thấy, đối với mẫu đóng thùng xe tải đông lạnh sẽ được láp ráp thêm máy lạnh ở bên ngoài thùng, để đáp ứng được nhu cầu bảo quản thức tươi sống như rau, hải sản, sữa,… không bị hư. Thùng được vận chuyển trên các con đường dài và luôn bảo đả được độ giữ lạnh một cách ổn định. Các vách ngăn của thùng được làm bằng tấm Panel để có thể giữ được sự liên kết giữa các khung nhôm định hình Anot hóa để đưa đến cho người dùng khi nhìn vào có sự thẩm mĩ cao.

Cùng với đó, khi đóng thùng xe tải, và đặc biệt hơn là xe tải đông lạnh 1 tấn cần phải quan sát và chú ý việc thiết kế thùng cách nhiệt ba lớp để có thể giữ được nhiệt độ khi đi đoạn đường xa.

Thùng luôn đáp ứng được nhiệt độ từ -15 độ đến -20 độ. Cùng với đó dưới sàn xe tải của thùng đông lạnh được thiết kế gồm 2 lớp, còn ở sàn trên sẽ được đóng bằng lớp bao bọc bởi 1 lớp inox 340 dập song, để có thể giữ được nhiệt độ, bảo quản thực phẩm được tươi hơn. Có thể thấy, khi đóng thùng các thơ sẽ luôn luôn chú ý và quan sát về việc làm sao giữ được nhiệt độ một cách tốt nhất cho các thực phẩm đông lạnh. Thùng phải luôn có sự chắc và sự bền bỉ cao nhất, để chịu được các tình trang va đập.

đóng thùng xe tải thùng đông lạnh

Xe tải thùng lửng

Xe tải thùng lửng được xem là kiểu xe không có mui ở phía trên. Đối với thùng lửng này thì đa số được vận chuyển hàng hóa về vật liệu xây dựng không bị tác động thời tiết như đá sỏi, sắt, thép,…thường được xuất hiện ở xe tải nhỏ. Đồng thời cũng sẽ tránh hư tổn hơn và giúp thuận tiện cho việc bốc hàng lên xuống.

Cùng với đó, đối với đóng thùng và đặc biệt là đóng thùng xe tải nhỏ thì vật liệu đóng thường được sử dụng với sắt hộp, hay inox430, inox340. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ có 2 vật liệu đóng thùng như nếu đổi với sắt hộp thì chi phí sẽ rẻ, vật liệu cũng vậy nhưng ngược lại thì độ bền không cao, sẽ dễ bị tác động của thời tiết, bị gỉ. còn đối với sắt mạ kẽm thì sẽ được thêm một lớp mạ ở bên ngoài giúp chống gỉ sét.

Đa số đối với kiểu đóng thùng xe tải nhỏ giá rẻ mà lại là thùng lửng thì sẽ phù hợp với các vận chuyển hàng hóa có thể chịu đựng được thời tiết.

Xe tải thùng kín

Có thể thấy, xe tải thùng kín là loại thùng xe thông dụng, được nhiều biết đến và tin yêu nhất hiện nay, ví dụ như dòng xe tải Hyundai Iz65 Gold Đô Thành. Bởi vì trong thời tiết hay biến đổi khi hậu như thế này, thì việc thùng kín sẽ có thể đảm bảo được hàng hóa không bị hư tổn gì cả, việc vận chuyển ít có thể bị rơi mất hay hư hỏng. Đây là dòng xe có thể do tiêu chuẩn thiết kế của các hãng hoặc các bạn cũng có thể đến với chúng ô tô Tiến Phát để có thể đóng thùng xe tải inox theo yêu cầu của mình.

Đồng thời về hình thức đóng thùng xe tải thì sẽ được đóng với thiết kế dạng hộp đóng kín. Tùy thuộc vào vật liệu, giá thành của mỗi thùng đóng sẽ có sự khác nhau. Vật liệu đóng thùng ví dụ như inox304 cũng sẽ có sự khác nhau với inox403.

Đối với thùng kín từ sàn cho đến khung xương, vách ngoài và vách trong đều có sự tỉ mỉ đều có một thùng kín được chắc chắn, đảm bảo.

Đóng thùng xe tải thùng kín

Xe tải thùng mui bạt

Đối với xe tải thùng mui bạt là sự hòa hợp thiết kế giữa thùng lửng và thùng kín. Với xe này thì phía trên được xem là kiểu thùng lửng được phủ tấm bạc trên mui. Thùng mui bạt này sẽ mang đến được sự thông thoáng, và cũng có được sự linh hoạt hơn. Tùy thuộc vào điều kiện thay đổi thì với dòng xe tải sẽ có sự ứng biến khác nhau.

Khung xương của thùng mui bạt này thì được làm bằng sắt hộp hay sắt mạ kẽm. Còn bạt sẽ được trang bị với loại bạt có chống nước để tránh tình trạng bị hư hàng hóa. Với việc đóng thùng này sẽ tùy vào vật liệu đóng mà sẽ có nhiều hiệu quả khác nhau. Đối với xe tải thùng mui bạt chúng tôi có các loại xe như: xe tải Veam VPT950 9.5 tấn, xe tải Veam VT260-1

đóng thùng xe tải mui bạt

Báo giá và những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng xe tải

Báo giá đóng thùng xe tải

Đóng thùng xe bao nhiêu, tôn đóng thùng xe tải có giá bao nhiêu,… đối với những câu hỏi mà hiện nay được khách hàng quan tâm nhất. Thì theo với từng giá vật liệu, từng thời điểm, và chất lượng ra sao thì sẽ có những giá tiền khác nhau. Cùng với đó, việc báo giá đóng thùng xe tải phải tùy vào tùy thuộc vào quy cách đóng thùng, tiêu chuẩn đóng thùng thì mới tính ra được giá cả.

Ngoài ra phải tùy vào từng khách hàng muốn thêm những vật liệu hay vật dụng nào không và tiêu chuẩn của dòng xe nữa. Do đó, hãy liên hệ với công ty đóng thùng xe tải ô tô Tiến Phát, bạn sẽ được trả lời và tư vấn cho việc đóng thùng xe. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, cung cấp tận tình những thông tin cần thiết nhất đến với khách hàng.

Những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng

Khi đến với công ty chúng tôi bạn có thể yên tâm giao xe của mình. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm khách hài lòng từ dịch vụ đến quý khách

  • Công ty chúng tôi luôn có 1 đội ngũ giàu kinh nghiệm và mang đến các chiến lược để đưa đến những thùng xe có mẫu mã đẹp, chất lượng nhất.
  • Các kĩ thuật máy móc luôn luôn được trang bị hiện đại, tăng tiến để không ảnh hưởng trong quá trình sản xuất
  • Đối với quá trình đóng thùng xe tải, chúng tôi luôn luôn làm đúng theo các quy cách, thường xuyên liên hệ trao đổi với khách hàng để mang tới sự hài lòng nhất.

Ngoài ra, để biết thêm chi viết về các loại xe và tìm hiểu về các loại thùng xe quý khách có thể truy cập vào https://xetaicenter.com/ để có thể biết được nhiều hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *