Xe Tải 750kg

Xe tải 750kg là những chiếc xe tải nhỏ, thường được dùng cho cá nhân, doanh nghiệp vận tải có đặc thù đường xá nhỏ, chật hẹp, những con đường và xe tải hạng trung và xe tải hạng nặng không thể đi vào được. Hiện nay, nhu cầu lưu thông hàng hóa của con người ngày càng tăng cao. Trong khi xe máy thì quá nhỏ để vận chuyển một số hàng hóa nhất định, xe ba gác thì bị hạn chế sử dụng. Thì xe tải hạng nhẹ như xe tải này là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

https://xetaicenter.com/tin-tuc/

Phân Loại Xe tải 750kg Theo Chuẩn Đóng Thùng

Xe tải 750kg thùng lửng

Với chiếc xe này, khách hàng có thể vận chuyển hàng hóa cồng kềnh một cách linh hoạt và dễ dàng hơn. Với tính năng vượt trội bạn có thể mở bung thùng ra 4 hướng điều này giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa trên xe xuống dễ dàng hơn. Hoặc việc bốc xếp hàng ở phía dưới lên xe cũng dễ dàng hơn nhiều.

Tham khảo: Xe tải 1 tấn cũ

Xe tải 750kg thùng lửng
Xe tải 750kg thùng lửng

Xe tải 750 kg mui bạt

Với chiếc xe này bạn có thể vận chuyển được tất cả các loại hàng hóa như hàng hóa. Đặc biệt hơn nữa, dòng tải 750kg không đóng thùng kín như xe thùng kín. Vì thế rất thuận tiện vận chuyển hàng hóa cần không gian thoáng mát. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thì đây là dòng xe mà khách hàng có thể tham khảo.

Xe tải 750kg thùng mui bạt
Xe tải 750kg thùng mui bạt

Xe tải 750kg thùng kín

Với chiếc xe này phù hợp cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đông lạnh, hàng hóa cần một không gian kín. Ví dụ như các loại thực phẩm đông lạnh như gia cầm, gia súc đông lạnh. Hoặc bất kì loại hàng hóa nào.

Tham khảo: Xe tải 2 tấn

Xe tải 750kg thùng kín
Xe tải 750kg thùng kín

Xe tải 750kg thùng compiste

Với việc kế thừa những ưu điểm của vật liệu nhựa thông thường và cả kim loại như sự dẻo dai, chắc chắn, bền màu và trơ hầu hết các chất ăn mòn, ít bị oxy hóa. Với dòng xe tải 750kg thùng compiste là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp chuyên chở hàng hóa.

Xe tải 750 kg thùng compiste
Xe tải 750 kg thùng compiste

Tất cả những dòng xe bán ra chúng tôi đều hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp, quý khách có thể tham khảo thêm tại bài viết mua xe tải trả góp.

Ưu điểm của xe tải 750kg

Dòng tải 750 kg hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng đáp ứng nhu cầu chuyên chở, vận chuyển hàng hóa. Dòng xe này có những ưu điểm:

Vận chuyển nhanh, tiện lợi

Đây là dòng xe tải nhẹ, thiết kế nhỏ gọn. Chính vì thế vận chuyển hàng hóa linh hoạt. Có thể di chuyển vào những con đường chật hẹp, những khúc quanh,… mà xe tải hạng trung, xe tải hạng nặng không thể đi vào.

Ít tiêu hao nhiên liệu

Đối với dòng xe tải này thì việc vận chuyển sẽ ít tiêu hao nhiên liệu. Thân thiện với môi trường. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Chi phí thuê xe tải 750kg thấp

So với các dòng xe tải khác thì dòng tải 750 kg thì chi phí bỏ ra khi thuê xe thấp. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như các hộ gia đình nhỏ, lẻ, cá nhân hoặc sinh viên có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chuyển phòng, chuyển các vật dụng.

Bốc xếp hàng hóa lên, xuống xe dễ dàng hơn

Dòng xe tải có diện tích tương đối rộng rãi, việc vận chuyển, bốc xếp hàng hóa lên, xuống xe dễ dàng hơn. Hơn nưa, việc thùng xe có thể mở theo 3 hướng, chở được nhiều loại hàng hóa cồng kềnh mà vẫn đảm bào an toàn, không bị thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Giá Xe Tải 750kg

Tùy thuộc vào dòng xe của hãng não và tùy thuộc vào từng thời điểm. Nên giá xe tải cũng khác nhau. Sau đây là giá xe tải 750kg của một số hãng khác nhau:

Xe tải suzuki carry pro 750kg có giá dao động từ 260-300 triệu đồng

Xe tải thaco towner 750kg có giá dao động từ 155-170 triệu đồng

Xe tải dongben 750kg có giá dao động từ 138-140 triệu đồng.

Có nên mua xe tải 750kg không?

Nhắc đến dòng xe này hẳn ai cũng sẽ nghĩ đến tiện ích đầu tiên là sự nhỏ gọn, linh hoạt của dòng tải này. Đối với những cá nhân hay chủ doanh nghiệp muốn đưa hàng hóa vào những con hẻm nhỏ trong thành phố hoặc đến các vùng nông thôn thì đây là một sự lựa chọn lí tưởng nhất. Sự linh hoạt không chỉ thể hiện ở kích thước mà còn ở tải trọng xe. Trọng tải nhỏ, nhẹ, di chuyển ở nhiều khung giờ khác nhau. Mang lại sự tối ưu trong hoạt động kinh doanh của bạn.

Không những thế, giá thành tương đối rẻ của những chiếc xe tải này cũng là một điểm cộng. So với khả năng khai thác thì mức giá này là vô cũng hợp lí để chủ sở hữu tìm đến lợi ích kinh tế nhất định, tối đa hóa lợi nhuận.

Có thể thấy, dòng tải nhỏi này phù hợp về nhiều mặt với nền kinh tế của Việt Nam. Vậy dòng xe này có thể làm được gì?

Trên thực tế đây là dòng tải không phải đơn thuần là một chiếc xe chở hàng:

Vận chuyển hàng hóa

Làm xe chạy dịch vụ giao hàng

Làm xe bán hàng lưu động

…..

Không những thế, với độ bền, ưu thế về kiểu dáng,dòng xe này còn được sử dụng ở nhiều mục đích khác nhằm tối ưu hóa lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Trên đây là một số thông tin về dòng tải 750kg bạn có thể tham khảo. Và hiện nay, có thể nhiều đại lí bán dòng xe này. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với Hotline 0938 161 464 của chúng tôi để được tư vấn!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *