Máy Lạnh Xe Tải Giá Bao Nhiêu

Máy lạnh xe tải giá bao nhiêu đang là câu hỏi băn khoăn của nhiều người muốn lắp đặt máy lạnh cho xe tải trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Việc xe tải không được trang bị máy lạnh sẽ khiến nhưng người trong khoang máy cảm thấy khó chịu, không đảm bảo an toàn khi lái xe trên đường. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu những thông tin về máy lạnh xe tải qua bài viết sau đây nhé.

Tại sao cần phải thay máy lạnh xe tải khi tới thời kì bảo dưỡng?

Nước ta thuộc vào nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế thời tiết quanh năm khá nóng. Đặc biệt là thời tiết màu hè, nhiệt độ cao thường tới 35-40 độ, có lúc lên tới 42 độ c.  Các tài xế cần đóng khoang lái, không cho bụi bẩn lọt vào.

Nếu như trong trường hợp này, máy lạnh xe tải hư hỏng, hoặc vận hành tốt dẫn tới hơi lạnh ít cũng như hơi nóng phả vào xe. Lúc này, dẫn đến người lái xe bị nóng và cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy bạn cần chuẩn bị cho mình máy lạnh xe tải giá bao nhiêu để chuẩn bị cho chiếc xe tải của mình. Việc mua máy lạnh xe tải sẽ giúp giảm thiểu tổn thất cho xe, đảm bảo an toàn cho lái xe cũng như cảm giác an toàn khi đi đường.

gắn máy lạnh xe tải

Những dòng xe tải có nhu cầu sử dụng máy lạnh

Gắn máy lạnh xe tải nhỏ dưới 1 tấn đến 1.5 tấn máy xăng và máy dầu

Các hãng xe được công ty chúng tôi gắn máy lạnh là: Dongben 870 kg, Veam Star, Tata, Chiến Thắng, xe tải nhỏ Thái Lan. Đối với công việc gắn máy lạnh cho xe tải nhỏ thì cần sử dụng Lốc nén loại nhỏ như Sanden 507. Phụ kiện bao gồm: Lốc nén Sanden 507, Lốc nén Sanden (507) – Singapo, Giàn Nóng, Giàn lạnh, Puly, Bass đỡ, Dây Coroa, dây điện, công tắc, rơ le, cảm biến nhiệt độ, Ống, Gas nạp 134A. Công việc hoàn thành trong vòng 2 tiếng khi tiếp nhận xe. Tham khảo máy lạnh xe tải giá bao nhiêu cho các dòng xe tải nhỏ dưới 1 tấn và 1,5 tấn máy xăng và máy dầu.

Gắn máy lạnh xe tải Isuzu, Kia, Hyundai, Fuso, Jac, Chiến Thắng, Faw, Howo các loại

Đối với những dòng xe tải lớn cần công suất lớn và từng dòng và từng hãng. Việc chọn lựa những loại phụ kiện máy lạnh theo xe cũng phải phù hợp. Với kinh nghiệm lâu năm chúng tôi thi công lắp máy lạnh cho khách hàng nhanh chóng. Riêng dòng xe tải ISUZU và Kia chúng tôi lắp trong vòng 2 tiếng.

Gắn máy lạnh xe ô tô các loại

Như Toyota, Honda, Ford, Mercedes, Kia…. tùy theo dòng xe mà chúng tôi sẽ có phụ kiện máy lạnh phù hợp và mức giá phù hợp.

gắn máy lạnh xe tải

Gắn máy lạnh xe tải chuyên dùng

Như xe nâng thùng container Kalmar … Chúng tôi sẽ khảo sát từng dòng xe cho kỹ và đưa ra các phương án thi công gắn máy lạnh cho khách hàng hợp lý.

Chúng tôi cam kết có chất lượng phục vụ khách hàng gắn máy lạnh xe tốt nhất cũng như máy lạnh xe tải giá bao nhiêu tốt nhất đến tay khách hàng. Phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng. Sử dụng những phụ kiện đảm bảo chất lượng

– Thi công nhanh chóng

– Bảo hành lâu dài cho khách hàng

Hiện rất nhiều công ty cung cấp các phụ kiện máy lạnh xe chính hãng chất lượng được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp phụ trợ và sản xuất máy lạnh lớn như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Indo, Ý, Đức…

Quy trình gắn máy lạnh xe tải

  • Khảo sát các hệ thống trên xe để bố trí. Và gia công lắp đặt của từng loại hệ thống có sẵn của xe tải. Để chọn lựa bộ máy lạnh thích hợp.
  • Tiến hành lắp máy lạnh và phụ kiện như. Giàn nóng – Dàn lạnh – Quạt dàn lạnh – Lóc nén. Puly điện từ – bộ ống ga – công tắc máy lạnh.
  • Nạp ga cho bộ máy lạnh vừa lắp xong. Nổ máy xe tải kiểm tra nhiệt độ làm lạnh của xe khi đạt được nhiệt độ mát từ 16 độ C. Là kết thúc quá trình lắp máy lạnh xe tải.
  • Kết quả đạt được khi gắn máy lạnh xe tải của chúng tôi. Nhiệt độ lạnh đạt 16 độ C. Máy lạnh ko có tiếng ồn lớn, ngồi trong cabin khách hàng cảm nhận được nhiệt độ mát. Và không có mùi của ga bị rò rỉ.

gắn máy lạnh xe tải

Giá máy lạnh xe tải

Máy lạnh xe tải có giá dao động 7-8 triệu đồng tùy thuộc vào các dòng xe. Tuy vậy, những dòng xe này chệnh lệch không quá nhiều thường khoảng dao động 200-300 nghìn đồng. Công lắp máy lạnh xe tải tùy mỗi gara là 500.000 đồng.

  • Đối với các dòng xe tải thì giá gắn máy lạnh xe tải từ 5.5 triệu đến 10 triệu tùy loại phụ kiện kèm theo.
  • Đối với các dòng xe tải chuyên biệt và xe hơi tùy từng loại sẽ có giá từ 7-20 triệu.
  • Đối với các dòng xe chuyên biệt như xe nâng, xe xúc chuyên dùng thì có giá từ 20-30 triệu
  • Nạp ga máy lạnh và vệ sinh kiểm tra bảo dưỡng máy nén. Tăng đưa puly máy lạnh từ 200 – 500 nghìn 1 lần. (Thay thế phụ kiện sẽ tính tiền vật tư)

Bảo hành và sửa chữa máy lạnh xe tải

– Bảo hành các loại máy lạnh từ 6 tháng đến 2 năm các loại máy lạnh.

– Sửa chữa hư hỏng thay thế các phụ kiện liên quan đến máy lạnh. Phụ kiện chính hãng giá tốt.

Hy vọng những thông tin cung cấp về máy lạnh xe tải giá bao nhiêu. Và những thông tin cần biết về máy lạnh xe tải. Giúp bạn lựa chọn tốt cho các hãng xe của mình.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *