Chuyển piano giá rẻ tại HCM

Việc di dời một vật thể nặng như đàn piano sao cho an toàn và đúng kỹ thuật đòi hỏi phải đủ nhân lực có sức khoẻ lẫn kinh nghiệm cùng sự trợ giúp của những công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Thế nên, khi tìm đến dịch vụ Chuyển piano giá rẻ tại HCM, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng khi cần di dời piano nói riêng và những vật nặng nói chung.

Chuyển piano chuyên nghiệp là một trong những Dịch vụ di dời vật nặng do Taxi Tải Thành Hưng cung cấp nhằm hỗ trợ tích cực trong việc bốc xếp, di dời những vật dụng có kích thước cồng kềnh to nặng khó di chuyển như đàn piano, két sắt, hệ thống máy móc sản xuất công nghiệp… Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải chuyên nghiệp, chúng tôi nhận thấy rằng Dịch vụ chuyển piano giá rẻ tại HCM có thể đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu của mọi người khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển quán cà phê… có đàn piano hoặc những cửa hàng kinh doanh nhạc cụ cần đối tác vận chuyển giao nhận đàn piano đến khách hàng. 

DI DỜI, VẬN CHUYỂN ĐÀN PIANO THẾ NÀO CHO AN TOÀN, NHANH CHÓNG LẠI TIẾT KIỆM?

Piano là loại nhạc cụ có giá trị lớn và quý giá cả về tinh thần và tài sản với chủ nhân sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng là vật thể được làm đa phần từ gỗ tự nhiên nên sẽ có khối lượng tương đối lớn cùng hình dáng bên ngoài to và cồng kềnh, nên việc để di chuyển là cả vấn đề lớn. Không những đề cao tính an toàn, mà còn phải đảm bảo rằng đàn không bị trầy xước dù là nhỏ nhất. Chính vì lẽ đó, phải thật cần thiết, chủ nhân cây đàn mới đưa ra quyết định sẽ di dời chúng, theo đó là nỗi bất an, lo lắng. 

chuyển piano giá rẻ tại hcm

Vận chuyển đàn piano khó hay dễ?

  • Di dời đàn Piano dù là piano điện gọn nhẹ hay đàn piano cơ truyền thống với hình dáng to lớn cùng khối lượng lên đến hàng trăm kg. Với khối lượng này khi di chuyển sẽ tạo nên lực quán tính vô cùng lớn, do đó những người khiêng đàn nếu không nắm kỹ thuật và thiếu kinh nghiệm sẽ dễ xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn gây tổn hại đến đàn.
  • Đa phần đàn piano đều có kết cấu không hề dễ dàng chút nào, nói thẳng ra là rất phức tạp. Cấu tạo hệ thống âm thanh vô cùng nhạy cảm, nếu không cẩn thận để lực bên ngoài tác động vào có thể dẫn đến sự biến đổi âm, phức tạp hơn là hỏng cả chất lượng âm thanh vốn có của đàn.
  • Cấu tạo 80% là gỗ nên đàn piano có bề mặt gỗ được chạm khắc, sơn phết bóng bẩy, tạo nên sự sang trọng và giá trị cho chính cây đàn. Chính vì thế, chỉ cần một sự cố nhỏ làm trầy khi vận chuyển cũng phần nào làm giảm hoặc mất đi giá trị của đàn piano. 
  • Với những người yêu âm nhạc, nhạc công, chủ nhân sở hữu, đàn piano không chỉ là tài sản đơn thuần mà còn mang nặng ý nghĩa tinh thần nên rất được quý trọng và trân quý.

chuyển piano giá rẻ

Di dời, vận chuyển đàn piano là dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp mang đến những ai đang cần vận chuyển đàn piano có kích thước cồng kềnh và khối lượng lớn một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm mà Taxi Tải Thành Hưng mang đến. Bất kể đàn có khối lượng nặng đến đâu, khó di dời đến thế nào, chỉ cần quý khách cần sự trợ giúp và tin tưởng lựa chọn Thành Hưng, chúng tôi vẫn luôn sẵn sàng “xuất quân” vận chuyển hỗ trợ ngay. Dù Quý khác ở đâu, ở khu vực nào, khi cần di dời vật nặng thì Thành Hưng vẫn luôn sẵn sàng đồng hành trợ giúp.

TAXI TẢI THÀNH HƯNG – CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, DI DỜI ĐÀN PIANO GIÁ RẺ, AN TOÀN

Dịch vụ chuyển đàn piano giá rẻ tại HCM do Thành Hưng cung cấp được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên vận chuyển vừa có sức khoẻ tốt, dày dặn kinh nghiệm để có thể xử lý mọi sự cố và am hiểu kỹ thuật di dời đàn piano sao cho an toàn trên mọi địa hình khác nhau như tầng cao, cầu thang, cửa hẹp, đường đi gấp khúc… Taxi Tải Thành Hưng cam kết sẽ mang chiếc đàn piano của bạn đến đúng nơi một cách nhanh chóng, an toàn nhất. 

vận chuyển piano giá rẻ tại hcm

Quy trình chuyển piano Thành Hưng:

  • Bước 1: Khảo sát chủng loại đàn piano cũng như địa thế, địa hình nơi mà đàn cần chuyển đi và đến như: thang bộ, cửa hẹp, đường hẻm nhỏ…
  • Bước 2: Đóng gói, bao bọc, lót các góc cạnh của đàn piano một cách cẩn thận chăn đệm và màng bọc PE.
  • Bước 3: Vận chuyển đàn ra xe tải và chở đến địa điểm mới.
  • Bước 4: Khiêng đàn xuống xe tải và đặt vào vị trí mà khách hàng chỉ định. Tiến hành tháo các lớp bao bọc. Sau cùng là kiểm tra lại hệ thống âm thanh.
  • Bước 5: Bàn giao lại đàn piano và khách hàng sẽ thanh toán toàn bộ chi phí dịch vụ như thỏa thuận.

Như vậy, chuyển piano giá rẻ là dịch vụ ra đời nhằm có thể đáp ứng được những nhu cầu tất yếu về vận chuyển vật dụng nặng của quý khách. Tại Taxi Tải Thành Hưng, mọi dịch vụ đều được đảm bảo về hiệu quả và hỗ trợ tích cực để khách hàng có thể tối ưu được chi phí sao cho hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *